Với những thông số so sánh XE TẢI HINO và Mercedes về thị phần thị trường, ngôn ngữ thiết kế, khả năng vận hành và mức độ tiện nghi dưới đây , sẽ dễ dàng chỉ rõ được thế mạnh của mỗi thương hiệu.

So sánh XE TẢI HINO và Mercedes về thị phần

Nếu như trên quy mô toàn cầu thì XE TẢI HINO sở hữu doanh thu và khả năng tiêu thụ cao hơn so với Mercedes đồng thời giá thành toàn cầu cũng rẻ hơn . Tuy nhiên, nếu chỉ xét tại Việt Nam, XE TẢI HINO lại có vẻ yếu thế hơn nhiều so với Mercedes . Giá bán của Mercedes tại Việt Nam vì được lắp ráp trong nước nên  cũng tốt hơn nhiều so với XE TẢI HINO khi mà những chiếc xe XE TẢI HINO phải chịu mức giá nhập khẩu khá cao. Có thể nói, tại Việt Nam, thị phần của Mercedes chiếm ưu thế lớn hơn nhiều so với XE TẢI HINO.

Mercedes-AMG E 63 S, Außenaufnahme // Mercedes-AMG E 63 S, outdoor shot

So sánh XE TẢI HINO và Mercedes về ngôn ngữ thiết kế

Về ngôn ngữ thiết kếm hai hãng xe có những phong cách riêng,nhằm đánh vào đối tượng mà mình hướng đến. Mercedes đã rất thành công khi thâu tóm được các đối tượng khách hàng ở nhiều độ tuổi , giới tính và nghề nghiệp khác nhau. Đồng thời, thương hiệu ngôi sao ba cánh cũng chịu đầu tư khi luôn có những điều chỉnh thiết kế với các phân khúc, dòng xe cụ thể, nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, các mẫu  xe bán tải mercedes vẫn trung thành với phong cách sang trọng, đẳng cấp đã tạo nên thương hiệu của mình.

Về phía XE TẢI HINO, các mẫu xe lại sở hữu ngôn ngữ thiết kế mạnh mẽ, nam tính đặc trưng. Đây là lý do xe thành công khi chinh phục được đối tượng khách hàng là nam giới và trẻ tuổi. So sánh XE TẢI HINO và Mercedes  về ngôn ngữ thiết kế giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được mẫu xe phù hợp với bản thân.

dau-keo-hino-4x2

So sánh XE TẢI HINO và Mercedes về khả năng vận hành

Nổi tiếng về khả năng vận hành mạnh mẽ,bền bỉ nên không có gì ngạc nhiên khi XE TẢI HINO sở hữu khả năng vận hành vượt trội hơn so với Mercedes.Khối động cơ xăng của XE TẢI HINO được đánh giá có độ bền cao, trong khi Mercedes chỉ chiếm ưu thế về động cơ Diesel. XE TẢI HINO đem đến cảm giác lái vững chắc và phấn khích hơn với tốc độ mạnh mẽ khó đối thủ nào sánh kịp.

Trong khi đó, http://www.mercedes-center.com Mercedes lại hướng đến sự nhẹ nhàng, êm ái, bền bỉ trong vận hành kết hợp với nhiều trang bị hỗ trợ lái hiện đại. Mercedes được đánh giá là phù hợp với thói quen sử dụng xe của người Việt khi hầu như nhu cầu di chuyển chỉ là điều kiện đường bằng phẳng.

Thông qua những so sánh XE TẢI HINO và Mercedes với các yếu tố trên đây đã có thể thấy được điểm mạnh riêng của mỗi thương hiệu. Cả hai đều là những đối thủ đáng gờm trên thị trường xe hơi hiện

Bình luận

Logo

HỖ TRỢ MUA XE HINO, THỦ TỤC NHANH CHÓNG